Giải Pháp Tài Chính Gia Đình

0933391188

bangvu80@gmail.com

Thẻ Tín Dụng MasterCard VPBank StepUP

05 mẹo để cắt giảm chi tiêu

2014-09-03 23:16:53

Làm gì để cắt giảm chi tiêu khi bạn gặp khó khăn về tài chính?

 
Mẹo thứ 1

Chuyển sang sử dụng nhãn hàng riêng của nhà phân phối: Nhãn hàng riêng - dòng sản phẩm do chính nhà phân phối tổ chức sản xuất với thương hiệu riêng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 25-50% tiền chợ mỗi tuần.
 
Mẹo thứ 2

Lên danh mục hàng cần mua sắm: Bạn tập thói quen đi mua sắm với một danh sách những sản phẩm cần mua và bạn phải tuân thủ nguyên tắc chỉ chọn những thứ trong danh mục cần mua.
 
Mẹo thứ 3

Trang bị thức ăn vặt trên từng cây số: Một thanh chocolate và một chai nước suối chuẩn bị sẵn khi bạn đi tập thể dục, một ít bánh kẹo trong ngăn tủ ở chỗ làm… Tất cả sẽ hạn chế việc bao tử đình công và đòi bạn phải rút ví liên tục.
 
Mẹo thứ 4

Triệt để khai thác hết sản phẩm cũ trước khi mua mới: Trước khi mua những vật dụng mới, hãy kiểm tra căn nhà một lần để xem liệu bạn còn món nào đang sử dụng dở dang, hoặc lâu chưa dùng đến. Cách này sẽ giúp bạn cắt bớt chi tiêu và cũng dọn bớt những đồ vẫn còn thừa trong nhà.
 
Mẹo thứ 5

Trả giá khi mua hàng: Hãy thử thách bản thân với kỹ năng thương thảo và mua được món hàng mình thích, bạn sẽ thấy mình có một niềm vui nho nhỏ, món hàng có giá trị thêm một chút mà ví bạn lại bớt vơi đi một chút.
0
Trở về

Các tin khác